10 điều ở người Nhật xuất khẩu lao động Việt Nam nên học hỏi - Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018| Dễ đi | Thu nhập cao


Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018| Dễ đi | Thu nhập cao > Tư vấn xuất khẩu lao động > 10 điều ở người Nhật xuất khẩu lao động Việt Nam nên học hỏi
10 điều ở người Nhật xuất khẩu lao động Việt Nam nên học hỏi

10 điều ở người Nhật xuất khẩu lao động Việt Nam nên học hỏi

Những ai đã đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc ở môi trường người Nhật bạn sẽ được tiếp thu được những tính cách cũng như cách thức làm việc rất chuyên nghiệp , hiệu quả cao . Chính vì vậy mà Nhật Bản mới vươn lên được là một trong những đất nước phát triển nhất thế giới sau nhiều khủng hoảng , thiên tai gây ra .
– Người Nhật luôn nói “chúng tôi ” thay vì “tôi ” điều này đã cho thấy tính tập thể , đoàn kết giữa những con người Nhật . Khi sang Nhật làm việc bạn có thể thấy mọi quyết định quan trọng thường được thảo luận đến khi có sự nhất trí thì mới được đưa ra . Mọi quyết định đều cho thấy sự nỗ lực của cả một tập thể , với họ khong ai có thể tự thành công được mà thành công là sự nỗ lực của cả nhóm . Họ rất nhấn mạnh giá trị của việc mọi người làm việc cùng nhau , cùng có chí hướng phát triển chung .
– Người Nhật luôn nói giảm nói tránh : Họ rất không thích và không bao giờ nói từ ” không ” . Mọi lời nói , phép tắc giao tiếp đều được họ phối hợp tốt nhất để trách gây hiềm khích tới người nghe . Chính tính tự chủ cao khiến người Nhật luôn giữ được sự bình tĩnh và không áp đặt ý chí bản thân lên người khác .
– Đi xuất khẩu lao động thì bạn nên đúng giờ để thể hiện sự tôn trọng . Người Nhật rất tôn trọng thể diện nhất là thể diện cá nhân , danh tiếng và địa vị xã hội . Vì vậy để giữ được thể diện , xuất khẩu lao động cần phải học cách thể hiện lòng tôn trọng cao nhất bằng cách đi đúng giờ với bất kỳ cuộc hẹn nào , nên đến sớm một chút .
– Nên duy trì mọi liên lạc , họ coi trọng các mối quan hệ làm ăn lâu dài , khi làm việc ở đây bạn nên học cách duy trì liên lạc qua lại có thể là gián tiếp hoặc trực tiếp
– Đoàn kết và trung thực – điều này những lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có thể thấy rõ nhất qua những shop mini không hề có người bán .
– Nghiêm túc , ý thức kỷ luật tốt . Người Nhật tự hào khẳng định động từ “ăn cắp vặt” gần như đã biến mất trong từ điển.
– Tinh thần trách nhiệm cao
– Phép lịch sự được đề cao tuyệt đối
– Bình đẳng giới
– Không ồn ào – điều này rất rõ với mọi nơi ở Nhật Bản nhất là trên tàu điện , các phương tiện công cộng ,…

Loading...

Viết bình luận

Đi xuất khẩu lao động nhật bản có tốt không ?

Để mà nói đi xuất khẩu lao động nhật bản có tốt hay không thì...

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

Lao động Nhật Bản đang là xu thế của lao động Việt Nam, từ 3...

Chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nào uy tín 2017

Những năm gần đây thì xu hướng tham gia đi xuất khẩu lao động Nhật...