Bằng cấp 3 có quan trọng khi đi xuất khẩu lao động hay không - Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018| Dễ đi | Thu nhập cao


Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018| Dễ đi | Thu nhập cao > Tư vấn xuất khẩu lao động > Bằng cấp 3 có quan trọng khi đi xuất khẩu lao động hay không
Bằng cấp 3 có quan trọng khi đi xuất khẩu lao động hay không

Bằng cấp 3 có quan trọng khi đi xuất khẩu lao động hay không

Không học hết cấp 3 có thể đăng ký đi xuat khau lao dong Nhat Ban được không ? Thực tế cho thấy có khoảng 60 % các ông chủ phía Nhật Bản sang tuyển dụng chọn những lao động có bằng cấp 3 còn khoảng 40 % là các đơn hàng khác không hề yêu cầu về bằng cấp . Vậy nên các bạn hãy yên tâm rằng không có bằng cấp 3 vẫn có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được nhé !
Trường hợp nếu có bằng cấp 3 rồi nhưng lại bị mất thì có thể đến sở Giáo dục và đào tạo xin cấp lại bản sao bằng cấp 3 là được . Với chương trình lao động visa theo tu nghiệp sinh thì bản sao bằng cấp 3 được coi như bản gốc . Vậy nên mất bằng cấp 3 xin bản sao thì vẫn có thể đi xuất khẩu lao động bình thường .

2015-11-20_113315

Theo quy định thì bằng tốt nghiệp chỉ được cấp 1 lần duy nhất nên trường hợp nếu bị mất thì bạn chỉ được cấp lại bản sao . Thủ tục xin cấp lại bản sao hiện giờ không còn phức tạp như trước nữa nên các bạn có thể yên tâm là nhanh gọn .
Lưu ý rằng muốn đăng ký tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản thì cần chọn những công ty dịch vụ xuất khẩu lao động uy tín , không thông qua trung gian hay người quen biết giới thiệu gì tránh tình trạng lừa đảo xuất khẩu lao động với chi phí cao . Bởi hiện nay thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng rộng mở nên cũng chính vì thế mà cơ hội cho những khe hở , những con cò xuất khẩu lao động luôn rình rập nên tất cả lao động phải thận trọng với những chiêu trò lừa đảo .

Loading...

Viết bình luận

Đi xuất khẩu lao động nhật bản có tốt không ?

Để mà nói đi xuất khẩu lao động nhật bản có tốt hay không thì...

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

Lao động Nhật Bản đang là xu thế của lao động Việt Nam, từ 3...

Chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nào uy tín 2017

Những năm gần đây thì xu hướng tham gia đi xuất khẩu lao động Nhật...