Công ty cổ phần xúc tiến đầu tư MH Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín

Công ty cổ phần xúc tiến đầu tư MH Việt Nam hiện đang là một trong những đơn vị chuyên về lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản , du học Nhật Bản .

Hiện nay Công ty MH Việt Nam đã và đang đưa được hơn 5000 người lao động tham  gia xuất cảnh thành công và có công  việc ổn định , trung bình mỗi tháng thì các doanh nghiệp bên Nhật Bản  chuyển sang hàng trăm đơn hàng với đầy đủ các thông tin tuyển dụng cho các đơn hàng như : Xây dựng  , Cơ khí  , Nông nghiệp  , Chế biến thủy hải sản , dệt may và có đầy đủ các đơn hàng gia hạn 1 năm và 3 năm và các diện kỹ sư đi Nhật , du học Nhật Bản …

 Thông tin về công ty MH Việt Nam :

– Tên chính xác : Công ty cổ phần xúc tiến đầu tư MH Việt Nam
– Tên giao dịch : MH Việt Nam,.JSC
– Giấy phép kinh doanh : 0106486809
– Ngày hoạt động : 19/03/2014
– Địa chỉ : Số 213 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại  : 0982.622.782
– Website chính thức : https://xuatkhaunhatban.com
 
Gửi yêu cầu tư vấn đơn hàng mới nhất :
Với hơn 4 năm phát triển về lĩnh vực xuất khẩu lao động , du học đi các quốc gia . Số lượng du học sinh và các lao động tham gia đi xuất khẩu lao động tại các thị trường Nhật Bản , Đài Loan , Hàn Quốc qua công ty cổ phần đầu tư MH Việt Nam cũng tương đối nhiều , có những người tham gia đi với chi phí hoàn toàn thấp .
Một số hình ảnh các lao động tại sân bay Nội Bài chuẩn bị bay :
 
Hiện công ty cổ phần đầu tư MH Việt Nam đang là một trong những đơn vị uy tín nhất về lĩnh vực đưa lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản , du học …dưới sự bảo hộ của bộ lao động và thương binh xã hội Việt Nam cung cấp .


2 comments

  • Hà Huấn

    Công ty này đã đi và thấy khá tốt , chỉ học 3 tháng đã được đi rồi , phí lại rẻ hơn thằng bạn mình khi đi ở các trung tâm khác gần 1 ngàn đô .

  • Thu Phương

    Công ty xuất khẩu lao động MH này được thằng bạn giới thiệu đúng là uy tín , bjo ở bên nhật này cảm ơn mấy anh tuyển dụng đã sắp xếp cho đơn hàng ngon , toàn 1k rưỡi đô 1 tháng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *